Địa điểm học Liên thông – văn bằng 2 Đại học Luật tại Bình Định (Quy Nhơn)

học luật tại bình định

VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT TẠI BÌNH ĐỊNH (QUY NHƠN)

Từ xưa đến nay, Luật luôn là một ngành nghề thiết yếu không thể thiếu trong đời sống xã hội. Hơn nữa, trong thời buổi hội nhập kinh tế hiện nay, vai trò của ngành Luật càng quan trọng hơn bao giờ hết. Bất cứ vấn đề pháp lý nào trong đời sống xã hội cũng như trong kinh doanh đều cần dùng pháp luật để giải quyết, vì vậy nhu cầu nhân lực ngành Luật ngày càng tăng cao. Theo đó nhu cầu học Luật cũng tăng theo và đặc biệt là học Liên thông – văn bằng 2 Đại học Luật tại Bình Định.

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 2 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Đại học (Có giấy xác nhận viên sinh của Trường Đại học đang theo học).

– Hệ Liên thông từ Cao đẳng (Học 1.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Cao đẳng;

– Hệ Liên thông từ Trung cấp (Học 2.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Trung cấp;

– Ngoài ra, những trường hợp liên thông trái ngành từ Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học, học thêm 1 học kỳ (2 tháng đến 4 tháng) bổ sung kiến thức.

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức tuyển sinh: Không thi tuyển đầu vào (Xét tuyển hồ sơ)

– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.

– Thời gian học: Chiều Thứ 7 (13h – 17h); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h – 17h).

– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ tuyển sinh (Phát hành tại văn phòng tuyển sinh).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển.

4. Địa điểm phát hành hồ sơ
Điện thoại: 0256 655 2999 . Hotline – Zalo: 0919 161 715
Email: Tuyensinhbd@gmail.com . Website:http://tuyensinhbd.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN


  

Trường nào đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật tại Bình Định

Đại học Luật TPHCM là cơ sở đào tạo văn bằng 2 Đại học Luật tại TPHCM lớn và chất lượng nhất đã được công nhận. Chương trình học của Đại học Luật TPHCM chú trọng vào đào tạo kỹ năng, ngành học mang tính ứng dụng cao, nhiều cơ hội thực tập, việc làm hấp dẫn với mức lương hấp dẫn.

Trường Đại học Mở TPHCM được đánh giá là trường giàu kinh nghiệm trong đào tạo từ xa. Trường đào tạo theo giá trị cốt lõi mở rộng tri thức với phương châm giảng dạy là làm cho tri thức trở thành đơn giản, dễ hiểu và hữu dụng. Kiến thức được giảng dạy kèm theo hướng dẫn áp dụng trong thực tiễn công việc của người học. Chương trình đào tạo luôn được cập nhật theo những yêu cầu phát sinh từ thực tế.

liên thông đại học luật tại bình định

 Vì sao nên học văn bằng 2 Đại học Luật tại Bình Định?

 Đa dạng hóa lựa chọn nghề nghiệp

Một trong những đặc điểm của các học viên tốt nghiệp trường Luật là sự đa dạng định hướng và lựa chọn nghề nghiệp. Từ các vị trí truyền thống trong ngành Luật như Luật sư, Thẩm phán, Kiểm sát viên… đến các chức vụ trong linh vực kinh doanh như trong Kế toán, Kiểm toán, những vị trí thuộc Tài chính Ngân hàng, cố vấn cho các doanh nghiệp… hay thậm chí là phóng viên, nhà báo, giảng viên…

Đầu tiên, với hệ thống các kiến thức về Pháp luật, kỹ thuật và nguyên tắc soạn thảo văn bản theo quy chuẩn, các kỹ năng về tranh luận – lập luận, kiến thức liên quan đến tâm lý học hoặc lễ tân ngoại giao… các học viên Luật có thái độ học nghiêm túc chắc chắn không bị bỡ ngỡ trước các nhu cầu của các nhà tuyển dụng nghề nghiệp liên quan đến xã hội học.

Thứ hai, Pháp luật luôn phát triển song hành với tất cả các lĩnh vực và quan hệ xã hội. Chính vì vậy, sự tiến hóa của nghề luật thường đi kèm với sự phát triển của rất nhiều lĩnh vực và chuyên ngành chuyên sâu, tạo nên rất nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu các vấn đề xã hội

Khi đứng trước một vấn đề xã hội, người học luật có thể phân tích, lý giải, xác định loại quan hệ xã hội, pháp luật điều chỉnh, nguyên tắc pháp lý chung cần áp dụng; cũng như với quan điểm và thế giới quan của riêng mình, họ sẽ có thể đưa ra các kiến nghị chung về tính hợp pháp của hành vi, hiện tượng xã hội hay ngược lại, cả tính hợp lý của quy định, nguyên tắc pháp luật đó. học luật tại bình định

Những lý thuyết, giả định và ý kiến mà một người nghiên cứu và tìm hiểu Luật đưa ra thường có lồng ghép sự cân nhắc hệ quả và kinh nghiệm pháp lý, có cái nhìn đa chiều và quan trọng hơn là thường chuẩn xác ở một mức độ nhất định (dựa trên xu hướng Pháp luật nói riêng và đồng thuận xã hội nói chung).

Không chỉ dừng lại ở đó, Luật học luôn có mối quan hệ mật thiết và có độ tương tác cao với các ngành khoa học xã hội khác như Tâm lý học, Xã hội học, Kinh tế học, Thương mại và Khoa học Chính trị, Địa chính trị.v.v. Nếu bạn muốn học một nghề có thể kiếm tiền từ nó mà vẫn có cơ hội tiếp cận và thấu hiểu kiến thức từ hàng loạt các ngành khoa học khác, trường Luật chính là nơi dành cho bạn.học luật tại bình định

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *