LIÊN THÔNG – VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC

văn bằng 2 đại học sư phạm tiểu học

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
LIÊN THÔNG – VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TIỂU HỌC 

Văn bằng 2 Đại học Sư phạm Tiểu học là một trong những ngành “hot” nhất hiện nay. Vậy bạn đang ở tỉnh hay thành phố? Bạn muốn nhập học ngay? Bạn muốn học gần nhất nơi bạn đang sinh sống? Bạn muốn học liên thông? Bạn muốn học chuyển đổi qua ngành Tiểu học? Bạn có đủ điều kiện học ngành Sư phạm Tiểu học hay không? Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết những vấn đề đó.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: SƯ PHẠM TIỂU HỌC

2. Đối tượng tuyển sinh
– 1,5 Năm (3HK):  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ đẳng trở lên.
– 2,5 Năm (5HK): Đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng từ trung cấp trở lên
– 2 Năm (4HK): Đối với học viên tốt nghiệp 1 văn bằng từ đại học trở lên.

Chú ý: Học viên liên thông hoặc học hệ VB2 trái ngành học thêm 1 học kỳ chuyển đổi

3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơMở lớp thường xuyên hàng tháng.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

4. Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Vừa làm vừa học
– Thời gian học: Học vào thứ 7 và Chủ Nhật.

5. Địa điểm phát hành hồ sơ
Điện thoại: 0256 655 2999 . Hotline – Zalo: 0919 161 715
Email: Tuyensinhbd@gmail.com . Website:http://tuyensinhbd.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN


 

Liên thông sư phạm tiểu học là con đường nhanh nhất giúp các bạn học trung cấp hay cao đẳng sư phạm tiểu học có thể vừa hoàn thành song song việc học và vẫn duy trì được công việc hiện tại của mình. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người hiểu lầm khi cho rằng học liên thông sư phạm tiểu học chỉ là một kiểu học vô bổ và chưa hiểu đúng bản chất của việc học này.
Vậy học liên thông sư phạm tiểu học là gì và có thật sự hữu ích?
hoc-lien-thong-dai-hoc

Đối tượng học

Liên thông sư phạm tiểu học không giới hạn độ tuổi cũng như giới tính của người học. Ở bất kỳ độ tuổi nào chỉ cần bạn tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng sư phạm tiểu học, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học liên thông sư phạm tiểu học.

Chương trình học

Học liên thông sư phạm tiểu học, các bạn sẽ được bổ sung thêm các kiến thức cũng như phương pháp giảng dạy mới mà ở các cấp học trước các bạn chưa được lĩnh hội. Hơn thế nữa, các thầy cô trực tiếp giảng dạy đều là các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm với nhiều kiến thức thực tế, điều này sẽ giúp các bạn tiếp thu thêm nhiều bí quyết và nghiệp vụ sư phạm khi đứng lớp.
Ngoài ra, các bạn học trung cấp sư phạm tiểu học hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông sư phạm tiểu học mà không cần phải liên thông lên cao đẳng nữa. Chương trình học linh hoạt sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn trước.
thoi-gian-hoc-linh-hoat

Thời gian học

Thời gian đào tạo của chương trình liên thông sư phạm tiểu học linh hoạt, ngoài giờ hành chính nên giúp các học viên thuận tiện trong việc sắp xếp giữa công việc và học tập. Ngoài việc dạy hai ngày cuối tuần, một số trường đào tạo liên thông sư phạm tiểu học còn tổ chức dạy buổi tối các ngày trong tuần.

Yêu cầu nhập học

Thủ tục nhập học liên thông sư phạm tiểu học khá đơn giản. Chỉ cần bạn tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng sư phạm tiểu học, và có thêm các bản sao của giấy khai sinh, ảnh, bằng tốt nghiệp và điền đầy đủ thông tin trong phiếu nhập học là quá trình đăng ký được hoàn thành.
co-hoi-thang-tien-trong-cong-viec

Cơ hội thăng tiến trong công việc văn bằng 2 đại học sư phạm tiểu học

Sau khi tốt nghiệp liên thông sư phạm tiểu học, các bạn sẽ nhận được bằng từ các trường Đại học Sư phạm uy tín khắp cả nước. Với tấm bằng trong tay, các bạn sẽ có cơ hội nâng cao mức lương hiện tại, thăng tiến trong công việc và nhận được thật nhiều đãi ngộ khác.
Hy vọng với những thông tin trên, các bạn đã có cái nhìn khái quát về việc học liên thông sư phạm tiểu học và chọn cho mình những hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Tag: văn bằng 2 đại học sư phạm tiểu học tại quy nhơn,văn bằng 2 đại học sư phạm tiểu học tại bình định,văn bằng 2 đại học sư phạm tiểu học tại An nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *