Lợi ích chọn học Trung Cấp tại Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

chọn học trung cấp tại bình định

Lợi ích chọn học Trung Cấp tại Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa

Với quy định của Nhà nước, khi bạn hoàn thiện xong các chương trình của Trung học Cơ sở, bạn hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký học hệ Trung cấp với các ngành mà mình yêu thích. Nhưng lợi ích gì khi mình học trung cấp là gì? Học trung cấp là hướng đi mang lại nhiều lợi ích thiết thực như: rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí, chương trình học thực tiễn, nhiều cơ hội việc làm…

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA TẠI BÌNH ĐỊNH
5. Địa điểm phát hành hồ sơ
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 2 (Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Bình Định)
Đối diện cao đẳng Bình Định 200m
Địa chỉ: Tổ 6 – KV5 – P. Nhơn Phú – Quy Nhơn – Bình Định
Điện thoại: 0256 655 2999 . Hotline – Zalo: 0919 161 715
Email: Tuyensinhbd@gmail.com . Website:http://tuyensinhbd.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN


 

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

;

1. Tiết kiệm thời gian

Khi còn học THCS, chắc chắn bạn đã có những niềm đam mê với nghề nghiệp mình mong muốn, vậy việc lựa chọn học Trung cấp sẽ là sự lựa chọn “cực kỳ chính xác”. Chỉ với 3 năm học bạn đã có thể cầm trên tay tấm bằng Trung cấp của BKC. So với việc bạn phải mất 5-7 năm học THPT đến học TC, CĐ hay ĐH, bạn đã tiết kiệm kha khá thời gian dành cho mình rồi đấy.

2. Tiết kiệm chi phí học tập

Khi bạn đăng ký học tại trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa, học phí tiết kiệm nhất, bên cạnh đó trường còn có chính sách vay vốn học tập để hỗ trợ sinh viên

3. Chương trình đào tạo lấy sinh viên là trọng tâm

“Học phải đi đôi với hành” đây là phương pháp áp dụng thực tiễn. Học quá nhiều lý thuyết chắc chắn các bạn sẽ không thể nạp hết khối lượng được. Nắm được những yếu tố đó, trường Trung cấp BKC đã xây dựng chương trình học với 70% thực hành và 30% lý thuyết. Như vậy, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm thực tiễn với ngành nghề mình lựa chọn, khi ra trường bạn sẽ không cần lo về vấn đề việc làm nữa.

4. Cơ hội học Cao Đẳng, Đại Học

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bạn vẫn có thể tự tin cầm tắm bằng trường Trung cấp học liên thông lên CĐ hay ĐH, bất kỳ lúc nào bạn muốn.

5. Nâng cao các kỹ năng mềm

Không chỉ tập trung giảng dạy các chuyên môn về ngành nghề, trường sẽ tạo cơ hội cho bạn học thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc sống như kỹ năng thuyết trình và tìm việc, kỹ năng tư duy và sáng tạo,… Khi học được những vấn đề này, bạn không chỉ được mở mang kiến thức mà còn nâng cao sự tự tin, khả năng thích ứng với những môi trường khác nhau khi ra trường.

6. Đảm bảo có việc làm

Vừa có đủ những kỹ năng chuyên môn, vừa được nâng cao các kỹ năng cần thiết, chắc chắn những lợi thế đó sẽ là “tấm vé vàng” dành cho những nhà tuyển dụng. Ngoài ra, trường Trung cấp BKC luôn đẩy mạnh liên kết với các doanh nghiệp, hằng năm trường đều tổ chức ngày Hội việc làm, tăng thêm các cơ hội dành cho bạn. Còn gì để lo nữa nào.

7. Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao

Với số lượng giảng viên có trình độ sau đại học, kinh nghiệm, kỹ năng giảng dạy cao, Trung cấp BKC đảm bảo đem đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất. Các giảng viên của trường luôn nhiệt tình trong giảng dạy và sẵn sàng giúp đỡ bạn trong chuyên môn cũng như trong cuộc sống.

8. Nhiều ngành học phong phú

Trường Trung cấp BKC với hơn 21 ngành đào tạo, bạn có thể lựa chọn bất kỳ ngành học nào bạn yêu thích như y sĩ, sư phạm, hướng dẫn viên du lịch, kỹ thuật xây dựng, công nghệ chăn nuôi,…

9. Phát triển khả năng tự lập

Bạn mới tốt nghiệp THCS – THPT, sẽ còn nhiều điều làm bạn bỡ ngỡ. Nhưng bạn đừng lo, BKC sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong cả quãng đường ngồi trên ghế nhà trường, trang bị trình độ chuyên môn tốt nhất cho nghề nghiệp của bạn, bạn sẽ có được ưu thế vượt trội trong khả năng tự lập kiếm sống so với các bạn cùng trang lứa. Sau 3 năm học, bạn chắc chắn có thể đi làm và có thu nhập riêng để trang trải kinh phí cho chính bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *