THÔNG BÁO XÉT TUYỂN TRUNG CẤP – VĂN BẰNG 2 MẦM NON TẠI BÌNH ĐỊNH

Văn bằng 2 mầm non tại bình định

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
TRUNG CẤP – VĂN BẰNG 2 MẦM NON TẠI BÌNH ĐỊNH

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay về vấn đề nuôi dạy trẻ, phát triển của đất ngày càng văn minh và hiện đại nên nhà trường mở các khóa học Trung cấp – văn bằng 2 Mầm non tại Bình Định, mang tới cho học viên những kiến thức cốt lõi và kỹ năng cơ bản trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non. Đáp ứng các nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay về sư phạm mầm non.Lớp sư phạm Trung cấp – Văn bằng 2 mầm non tại Bình Định mở ra cũng vì lý do trên.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Trung cấp mầm non

2. Đối tượng tuyển sinh
– 1 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
– 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT

3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơMở lớp thường xuyên hàng tháng.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

4. Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: chiều Thứ 7 (13h -16h30) và sáng CN (7h – 11h); chiều (13h – 16h30)

**Giảm 5% học phí khi sinh viên đăng ký và đóng tiền trước ngày khai giảng

Bằng cấp sau tốt nghiệp

– Bằng Trung cấp chính quy.

– Được học Liên thông lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Địa điểm phát hành hồ sơ
Điện thoại: 0256 655 2999 . Hotline – Zalo: 0919 161 715
Email: Tuyensinhbd@gmail.com . Website:http://tuyensinhbd.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN


 

NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON – NGÀNH HỌC HÚT THÍ SINH NĂM 2019

Học Trung cấp – Văn bằng 2 Mầm non tại Bình Định sẽ cung cấp cho người học những kiến thức, những kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu của ngành sư phạm mầm non. Cùng với đó là sự phát triển của xã hội ngày nay khiến nhu cầu của xã hội đối với nhân lực ngành sư phạm mầm non ngày càng tăng cao.

Sự phát triển nhanh chóng của xã hội ngày nay kéo theo gánh nặng cơm áo gạo tiền với các phụ huynh, điều này khiến họ không có thời gian chăm lo cho con cái buộc họ phải gửi các em vào các nhà trẻ, gửi vào các trường mầm non. Thực tế hiện nay có rất nhiều các trường từ công lập đến tư thục mọc lên như nấm để có thể đáp ứng nhu cầu này, điều này kéo theo tình trạng thiếu giáo viên mầm non một cách trầm trọng.

Học ngành sư phạm mầm non không lo thất nghiệp

Nếu như bạn yêu quý trẻ em, nếu bạn muốn chăm lo bữa ăn, chăm lo giấc ngủ cho các em, nếu bạn muốn là người đặt nền móng ban đầu về tư duy cũng như tính cách của trẻ thì các bạn nên chọn theo ngành giáo dục mầm non. Thông tin tuyển sinh hiện nay có các khóa học khác nhau về sư phạm mầm non mà các bạn có thể tham khảo như trung cấp mầm non (học 2 năm) hoặc văn bằng 2 Trung cấp mầm non, cao đẳng mầm non … Học các khóa học này học viên được cung cấp các kiến thức cốt lõi và những kỹ năng cơ bản trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.

Riêng với hệ văn bằng 2 mầm non thì các bạn có thể là những thí sinh đang đi học muốn mở rộng kiến thức cũng như cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường hay là những người đã và đang đi làm một công việc khác mà lại muốn thử sức với một ngành nghề mới thì việc theo đuổi và thử sức với ngành này cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn.

Nghề dạy học là một nghề cao quý mà ai cũng ngưỡng mộ mà nhất là những cô giáo mầm non những người đặt những nền móng đầu tiên cho các thế hệ tương lai của đất nước, thì lại đòi hỏi ở bạn nhiều hơn về phẩm chất đạo đức cũng như nhân cách của bản thân. Bạn sẽ cần thiên về sự mẫu mực hơn chứ không chỉ đơn thuần là về năng lực sư phạm.

Để có thể đến được với nghề giáo và có cơ hội trở thành giáo viên mầm non tốt, thì việc đầu tiên bạn cần là phải có định hướng đúng và phải dựa trên cơ sở xác định tính cách của bản thân có thực sự phù hợp với ngành sư phạm mầm non hay không? Có yêu quý trẻ em cũng như năng lực và nguyện vọng của mình sao cho phù hợp để yêu và sống mãi với nghề được gọi là nghề của “người lái đò” này hay không?

học trung cấp sư phạm mầm non 1 năm 10 tháng (1)

Chương trình đào tạo ngành Sư phạm Mầm non

– Văn bằng sẽ được cấp khi tốt nghiệp: Trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy ngành Sư phạm Mầm non.

– Chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành Sư phạm Mầm non được xây dựng trên cơ sở chương trình sư phạm đào tạo giáo viên nhà trẻ, mẫu giáo có trình độ trung cấp sư phạm do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Nội dung chương trình đảm bảo tính toàn diện, bao gồm đào tạo về chính trị, tư tưởng, đạo đức, về khoa học giáo dục và rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, hệ thống kiến thức và kỹ năng để thực hiện việc chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

– Chương trình cung cấp cho người học hệ thống kiến thức cơ bản về tâm lý lứa tuổi mầm non, hệ thống chính trị, pháp luật của nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa, kế hoạch chăm sóc giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non, kỹ năng nghiệp vụ cơ bản để đảm bảo thực hiện tốt công việc của người giáo viên mầm non, đáp ứng được các yêu cầu của nghề nghiệp đặc thù, có khả năng tham gia vào hoạt động chăm sóc trẻ em lứa tuổi mầm non khắp mọi miền đất nước. Chương trình giúp người học có thái độ đúng đắn với nghề nghiệp của người giáo viên mầm non.

– Người học tốt chương trình này trở thành:

+ Giáo viên mầm non trình độ trung cấp chuyên nghiệp, làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non.

+ Tham gia vào hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ ở các cơ sở giáo dục mầm non.

+ Có khả năng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng rèn luyện tay nghề.

+ Có kiến thức, kỹ năng cơ bản để học tập chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục lứa tuổi nhà trẻ và mẫu giáo.

Mục tiêu đào tạo

Giáo viên sư phạm mầm non phải đạt được các yêu cầu cơ bản sau:

a) Về kiến thức:

– Hiểu biết về kiến thức giáo dục đại cương đề vận dụng vào thực tiễn giáo dục mầm non.

– Hiểu biết đầy đủ về mục tiêu, nội dung chương trình giáo dục mầm non, phương pháp tổ chức các hoạt động giáo dục để phát triển tâm lý trẻ em ở các độ tuổi khác nhau.

– Biết áp dụng kiến thức khoa học giáo dục mầm non vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ mần non với các độ tuổi và đặc điểm tâm sinh lý khác nhau.

b) Về kỹ năng

Giáo viên mầm non cần có các kỹ năng cơ bản sau:

– Quan sát, tìm hiểu và đánh giá mức độ phát triển tâm lý của trẻ.

– Lập kế hoạch, định hướng phát triển và giáo dục trẻ phù hợp với yêu cầu của từng độ tuổi, đặc điểm tâm sinh lý khác nhau và điều kiện, môi trường giáo dục thực tế.

– Tổ chức thực hiện kế hoạch hoạt động giáo dục.

– Phối hợp với đồng  nghiệp, gia đình và các lực lượng xã hội để thực thiện tốt công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non.

– Có khả năng tuyên truyền, thực hiện tốt công tác xã hội hóa giáo dục.

– Tự học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm.

c) Thái độ nghề nghiệp

– Hình thành và bồi dưỡng lòng yêu nước, trung thành với Tổ quốc, nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Biết vận dụng sáng tạo chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước vào công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em.

– Trên cơ sở có trình độ chuyên môn và năng lực sư phạm, có thái độ nghiêm túc, trách nhiệm với nghề nghiệp.

– Yêu nghề, yêu trẻ, say mê và tận tụy với nghề nghiệp.

– Có lối sống lành mạnh, trung thực, giản dị, nêu gương tốt cho trẻ.

– Đoàn kết, khiêm tốn học hỏi, chia sẽ kinh nghiệm với đồng nghiệp, xây dựng mối quan hệ tốt với phụ huynh và các lực lượng xã hội để phối hợp thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em.

học trung cấp sư phạm mầm non 1 năm 10 tháng (2)

Tag: văn bằng 2 mầm non tại bình định học mấy năm,văn bằng 2 mầm non tại bình định học ở đâu,văn bằng 2 mầm non tại bình định,văn bằng 2 mầm non tại bình định,văn bằng 2 mầm non tại bình định,văn bằng 2 mầm non tại bình định,văn bằng 2 mầm non tại bình định,văn bằng 2 mầm non tại bình định,văn bằng 2 mầm non tại bình định,văn bằng 2 mầm non tại bình định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *