Tuyển sinh Văn bằng 2 – Trung cấp Thú y tại Bình Định (Quy Nhơn)

trung cấp thú y tại bình định

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN
TRUNG CẤP THÚ Y TẠI BÌNH ĐỊNH

Hiện nay, có rất nhiều sinh viên khi học ra trường nỗi lo thất nghiệp luôn luôn là áp lực hàng đầu. Bởi vì, tình trạng chung khi các bạn đăng ký nguyện vọng ngành học, các bạn chưa có sự tư vấn, nghiên cứu rõ ngành mà mình theo học cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai của ngành đó. Chính vì thế khi ra trường, bạn loay hoay với tấm bằng và không biết hướng đi rõ ràng cho bản thân là gì. Vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu hiện nay nhà trường thông báo xét tuyển ngành Trung cấp Thú Y tại Bình Định.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Thú Y

2. Đối tượng tuyển sinh
– 1 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
– 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
– 3 Năm: Đối với học viên tốt nghiệp THCS.

3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Mở lớp thường xuyên hàng tháng.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (photo công chứng)
– Sơ yếu lý lịch
– CMND (photo công chứng)
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

4. Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: Chiều Thứ 7 (13h00 – 16h30) và sáng CN (07h00 – 11h); Chiều (13h00 – 16h30)

5. Địa điểm phát hành hồ sơ
Điện thoại: 0256 655 2999 . Hotline – Zalo: 0919 161 715
Email: Tuyensinhbd@gmail.com . Website:http://tuyensinhbd.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN


 

 

 

trung cấp thú y tại bình định

Nắm được những khó khăn đó của người lao động, khoa thú y trường Cao Đẳng Hùng Vương Hà Nội mở lớp đào tạo trung cấp chính quy ngành thú y hệ văn bằng 2, thời gian học linh hoạt chủ động phù hợp với công việc của mỗi người. Điều đó, tạo điều kiện để những bạn vừa đi làm vẫn đi học được, đảm bảo có mức thu nhập để chi tiêu cho bản thân gia đình, và vẫn có trong tay tấm bằng trung cấp thú y.

Tại sao nên chọn học văn bằng 2 trung cấp thú y?

Nếu bạn tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp những năm tới, ngành thú y là một trong những ngành thuộc top dẫn đầu những ngành sẽ bị thiếu hụt nhân lực đã qua đào tạo, thế nên có tấm bằng thú y trong tay, bạn còn phải ngại gì tình trạng thất nghiệp nữa.

Trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội là một trong những trường đào tạo lâu năm và tốt nhất ngành thú y trên toàn quốc, với khung chương trình theo quy định của Bộ giáo dục và đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Bởi vậy, những bạn khi có nguyện vọng chuyển đổi học từ ngành khác sang ngành thú y, thì đây là điều kiện và môi trường rất tốt cho các bạn.

Điều kiện để học văn bằng 2 trung cấp thú y là gì?

Những thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 trung cấp thú y – khoa thú y trường Cao đẳng Hùng Vương Hà Nội chỉ cần đã tốt nghiệp trung cấp trở lên bất kỳ nhóm ngành nào với không giới hạn tuổi.

Thời gian học trung cấp thú y văn bằng 2: 10 tháng

Đối với những người đang đi học hoàn toàn có thể chủ động thời gian đăng ký lịch học theo nguyện vọng của mình. Và khi sinh viên sau khi tốt nghiệp và nhận bằng trung cấp của nhà trường, sinh viên được phép liên thông lên cao đẳng thú y hệ chính quy của nhà trường ngay khi có nhu cầu.

Khi ra trường được cấp bằng chính quy hay không và có được liên thông không?

Học văn bằng 2 là hình thức chuyển đổi ngành này sang ngành khác, học văn bằng 2 trung cấp thú y là hình thức chuyển đổi từ ngành khác sang ngành thú y. Hiện nay xu thế học văn bằng 2 trung cấp thú y rất nhiều bởi cơ hội nghề nghiệp nhóm ngành này trong tương lai sẽ rất phát triển.

Tuy nhiên, đại đa số nhiều người luôn băn khoăn liệu rằng học văn bằng 2 trung cấp thú y thì tấm bằng khi ra trường có phải bằng chính quy và có giá trị như bằng đầu tiên hay không? Sự băn khoăn đó cũng không phải thừa và là lẽ đương nhiên, bởi hiện nay cũng đã xuất hiện nhiều cơ sở đào tạo chưa được cấp phép của Bộ mà tự ý đào tạo, kéo theo khi học xong mà bằng không được công nhận.

tag: thú y tại bình định, thú y tại bình định, thú y tại bình định, thú y tại bình định, thú y tại bình định, thú y tại bình định, thú y tại bình định, thú y tại bình định, thú y tại bình định, thú y tại bình định,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *