Văn bằng 2 – Liên thông Đại học Ngôn Ngữ Anh tại Bình Định

Liên thông ngành ngôn ngữ anh tại Bình định

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
VB2 – LIÊN THÔNG NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI BÌNH ĐỊNH

Chương trình đào tạo ngành Liên thông ngành Ngôn ngữ Anh tại Bình Định nhằm đào tạo cử nhân có kiến thức tốt về tiếng Anh, về văn hóa xã hội các nước nói tiếng Anh, có năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo ở trình độ cao, nắm vững kiến thức chuyên ngành nền tảng và nâng cao để ứng dụng trong công tác chuyên môn, được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 2 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Đại học (Có giấy xác nhận viên sinh của Trường Đại học đang theo học).

– Hệ Liên thông từ Cao đẳng (Học 1.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Cao đẳng;

– Hệ Liên thông từ Trung cấp (Học 2.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Trung cấp;

– Ngoài ra, những trường hợp liên thông trái ngành từ Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học, học thêm 1 học kỳ (2 tháng đến 4 tháng) bổ sung kiến thức.

2. Hình thức đào tạo

– Hình thức tuyển sinh: Không thi tuyển đầu vào (Xét tuyển hồ sơ)

– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.

– Thời gian học: chiều Thứ 7 (13h – 16h30); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h00 – 16h30).

– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Hồ sơ xét tuyển

– Hồ sơ tuyển sinh (Phát hành tại văn phòng tuyển sinh).

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.

– Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).

– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Lệ phí xét tuyển.

5. Địa điểm phát hành hồ sơ
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 2 (Trung tâm giáo dục nghề nghiệp Bình Định)
Đối diện cao đẳng Bình Định 200m
Địa chỉ: Tổ 6 – KV5 – P. Nhơn Phú – Quy Nhơn – Bình Định
Điện thoại: 0256 655 2999 . Hotline – Zalo: 0919 161 715
Email: Tuyensinhbd@gmail.com . Website:http://tuyensinhbd.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN


 

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

; 

Liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh học những gì ?

Giỏi ngoại ngữ được xem là chiếc chìa khóa vàng mở cánh cửa thành công thời hội nhập. Đặc biệt, việc sở hữu tấm bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh sẽ giúp các bạn sinh viên nắm bắt được nhiều vị trí công việc triển vọng sau khi ra trường. Điều này giải thích cho sự gia tăng nhu cầu liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh.
Hiện nay đã có khá nhiều trường tuyển sinh liên thông ngành Ngôn ngữ Anh với điều kiện học tập và chương trình nổi trội. Vậy, liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh học những gì ?, thời gian liên thông là bao lâu?

Sinh viên liên thông ngành Ngôn ngữ Anh học những gì?

Với sự giao thoa về  kinh tế và văn hóa giữa các nước phát triển trong xu thế toàn cầu hóa thì nhu cầu nhân lực của ngành Ngôn ngữ Anh càng được đòi hỏi nhiều hơn ở mọi lĩnh vực đời sống.
Liên thông ngành Ngôn ngữ Anh tại bình định
 nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học ngành Ngôn ngữ Anh 
Chương trình đào tạo liên thông ngành Ngôn ngữ Anh sẽ  tạo cơ hội cho các bạn nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh thành thạo ở các phương diện; đồng thời được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.
Đối với sinh viên liên thông đúng ngành, chương trình đào tạo sẽ diễn ra trong 1,5 năm, nếu liên thông trái ngành sẽ theo học trong 2 năm. Tuy nhiên, với phương thức liên thông nào thì chương trình đào tạo cũng sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng mềm cần thiết cho tất cả học viên như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phân tích, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm; phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong nghề nghiệp tốt để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh.

Những lợi thế khi liên thông ngành Ngôn ngữ Anh tại Bình Định

Là một trong những trường đại học có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, hiện đại và chất lượng, với tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong quá trình dạy và học, trở thành lựa chọn lý tưởng cho các bạn sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề tiếp tục liên thông ngành Ngôn ngữ Anh tại Bình Định hệ Đại học.
Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới, các sinh viên dễ dàng lĩnh hội và nâng cao vốn kiến thức chuyên ngành, song song với khối kiến thức bổ trợ phong phú về sư phạm, du lịch, kinh tế,…
Sinh viên liên thông ngành Ngôn ngữ Anh tại Bình Định được học những giáo trình chuẩn hóa và cập nhật nội dung, phương pháp giảng dạy hiện đại trên thế giới.
Song song đó, với phương châm tạo môi trường học tập thoải mái và thân thiện nhất cho sinh viên, Nhà trường đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại ở khu vực trung tâm Thành phố, phòng học trang bị 100% máy lạnh, internet – wifi tạo điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình theo học.
Ngoài ra mức học phí hợp lý cùng việc phân bổ thời gian học tập linh hoạt cũng là một trong những ưu điểm đáng chú ý khi học liên thông ngành Ngôn ngữ Anh tại Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *