Vân Canh – Xét tuyển VB2 – Trung cấp Sư phạm Mầm Non tại Vân Canh (Bình Định)

trung cấp sư phạm mầm non tại vân canh

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN
VB2 – TRUNG CẤP SƯ PHẠM MẦM NON TẠI VÂN CANH

Hiện nay, có rất nhiều người lựa chọn đăng ký tuyển sinh Sư phạm mầm non tại Vân Canh (Bình Định) Đây là cơ hội lớn giúp nhiều người đã có một văn bằng khác nhưng muốn chuyển sang ngành sư phạm mầm non, theo nghiệp gõ đầu trẻ bởi đam mê và tình yêu với trẻ nhỏ.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Trung cấp mầm non

2. Đối tượng tuyển sinh
– 1 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
– 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
– 3 Năm: Đối với học viên tốt nghiệp THCS.

3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Mở lớp thường xuyên hàng tháng.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

4. Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học:Thứ 7 và Chủ Nhật.

Giảm 5% học phí khi sinh viên đăng ký và đóng tiền trước ngày khai giảng
>> CÓ LỚP HỌC NGAY <<

CÓ LỚP HỌC ONLINE TỪ XA CHO HỌC VIÊN

Bằng cấp sau tốt nghiệp

– Bằng Trung cấp chính quy.

– Được học Liên thông lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Địa điểm phát hành hồ sơ
Điện thoại: 0256 655 2999 . Hotline – Zalo: 0919 161 715
Email: Tuyensinhbd@gmail.com . Website:http://tuyensinhbd.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN


 

 

Sư Phạm mầm non tại Vân Canh – Sư phạm Mầm Non 10 tháng tại Vân Canh

Hình thức học Sư phạm mầm non tại Vân Canh.
Con đường học tập luôn rộng mở đối với tất cả những ai có chí hướng và muốn theo đuổi. Bên cạnh các hình thức học như học đại học từ xa, vừa học vừa làm, liên thông…thì hình thức học chuyển đổi văn bằng 2 lại được nhiều người lựa chọn tin tưởng.

Cùng với đó, ngành sư phạm mầm non đang thiếu trầm trọng các giáo viên nhưng lượng sinh viên được đào tạo chính quy lại không đáp ứng đủ. Nắm bắt được nhu cầu của số đông hiện nay, nhiều lớp học chuyển đổi văn bằng 2 mầm non được mở ra với hệ học 10 tháng và hệ 20 tháng cho các sinh viên lựa chọn.

Có nhiều con đường để trở thành một cô giáo mầm non

Văn bằng 2 mầm non học hệ 10 tháng tốt nghiệp là hệ trung cấp chuyển đổi chính quy. Hệ học 10 tháng dành cho những đối tượng sinh viên đã có ít nhất là 1 bằng trung cấp nghề trở lên sẽ học chuyển đổi sang văn bằng 2 mầm non.

Học Trung cấp mầm non hệ 20 tháng là dành cho những đối tượng chỉ mới tốt nghiệp hết THPT.

Sau khi sinh viên đã hoàn thành khóa học này sẽ được nhà trường cấp bằng trung cấp sư phạm mầm non chính quy để có thể giảng dạy tại các trường mầm non công lập hoặc tư thục trên cả nước.

Làm giáo viên mầm non – làm người mẹ thứ 2 của trẻ không khó nhưng cũng không phải đơn giản. Người theo nghề cần phải tràn đầy nhiệt huyết, đam mê cũng như tình yêu tha thiết đối với những đứa trẻ. Đặc biệt đối với những người đăng ký theo học văn bằng 2 mầm non, tình yêu nghề càng phải cháy bỏng hơn nữa để có thể theo nghề và sống trọn với nghề.

Học văn bằng 2 mầm non có dễ xin việc hay không?
Hình thức học văn bằng 2 mầm non với thời gian học ngắn (hệ 10 tháng và hệ 20 tháng) khiến nhiều người băn khoăn liệu tấm bằng này có dễ xin được biên chế trong hệ thống giáo dục nhà nước hay không?

Hiện nay, chưa kể đến việc ngành sư phạm mầm non thiếu nhân lực, cơ chế thi tuyển vào ngành này cũng đã được mở cửa để có thể tuyển được những người có năng lực thực sự cho ngành.

Chất lượng giáo viên được đưa lên coi trọng hàng đầu nhằm cải thiện nền giáo dục nước nhà. Các sinh viên học văn bằng 2 mầm non hệ 10 tháng hay 20 tháng đều có cơ hội thi tuyển giống như các sinh viên học chính quy khác. Nếu bạn đủ trình độ, năng lực, sự nhiệt huyết đam mê với nghề thì tấm bằng không phải là rào cản để bạn bước tiếp trên con đường sự nghiệp của mình.

Văn bằng 2 mầm non giúp bạn dễ tìm việc trong xã hội hiện đại

Văn bằng 2 mầm non chính là bước đệm để bạn có thể thực hiện những ước mơ bản thân, đồng thời là hành trang giúp bạn có một công việc với mức lương ổn định. Khi đăng kí học văn bằng 2 mầm non, bạn không những có các cơ hội dự thi công chức vào ngành theo quy định của nhà nước mà còn có cơ hội được thực tập nghiệp vụ tại các trường mầm non tư thục trên địa bàn nhằm thực hành những lý thuyết và kỹ năng được giảng dạy trên lớp. Từ đó, khi vào nghề thực tế, sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ hay lúng túng khi gặp các tình huống khó xử.

Học văn bằng 2 mầm non mất mấy năm?

Hiện nay các cơ sở giáo dục mầm non cả công lập và tư thục đều đang sảy ra tình trạng thiếu giáo viên trầm trọng hoặc “ cung” không đủ “cầu” vì vậy việc học văn bằng 2 mầm non là quyết định rất chính xác. Nhưng liệu thời gian học văn bằng 2 là bao lâu? Nếu học quá lâu sẽ tốn kém nhiều chi phí mà học viên rất có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt nhất.

Trong khi sinh viên các ngành học khác gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề xin việc sau khi ra trường thì sinh viên học văn bằng 2 mầm non lại được các có cơ hội nghề nghiệp rất rộng mở. Nhưng sinh viên học văn bằng 2 sẽ mất bao nhiêu năm?

Học văn bằng 2 mầm non mất bao lâu.

học mầm non 10 tháng tại bình định

Thời gian học văn bằng 2 mầm non không quá dài

Xã hội phát triển dẫn đến nhu cầu nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tiến đến xây dựng thế hệ tương lai thông minh và khỏe mạnh ngay từ lứa tuổi rất nhỏ.

Hiện nay các cơ sở giáo dục mầm non cả công lập và tư thục đều đang sảy ra tình trạng thiếu giáo viên trầm trọng hoặc “ cung” không đủ “cầu” vì vậy việc học văn bằng 2 mầm non là quyết định rất chính xác. Nhưng liệu thời gian học văn bằng 2 là bao lâu? Nếu học quá lâu sẽ tốn kém nhiều chi phí mà học viên rất có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt nhất.

Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, chương trình đào tạo văn bằng 2 mầm non chỉ tập trung trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết cho giảng dạy và chăm sóc trẻ em lứa tuổi mầm non và học viên không cần học quá sâu các môn khoa học giúp thời lượng đào tạo rút ngắn.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 hệ trung cấp mầm non tùy thuộc vào chương trình đào tạo và cơ sở đào tạo nhưng thông thường chỉ kéo dài khoảng 1 đến 2 năm, sau 1 hoặc 2  năm học học viên sẽ được cấp bằng chính quy của bộ giáo dục và đào tạo và đủ điều kiện tham gia công tác, giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc.

Học văn bằng 2 mầm non để có cơ hội nhận thu nhập cao

học mâm non 10 tháng tại quy nhơn

Học viên học văn bằng 2 mầm non sẽ có cơ hội thăng tiến cao

Với điều kiện đầu vào không quá cao cộng với thời gian đào tạo khá ngắn và cơ hội nghề nghiệp cực kì tốt, học văn bằng 2 mầm non thực sự là hướng đi đúng đắn mà các bạn trẻ nên chọn lựa.

Với sự thiếu hụt giáo viên mầm non như hiện nay, các học viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo văn bằng 2 sẽ có cơ hội được tham gia giảng dạy và nhận mức lương rất tốt. Đối với những học viên có thêm các kỹ năng khác như tin học, ngoại ngữ thì cơ hội nhận được mức thu nhập cao là hoàn toàn khả thi. Rất nhiều học viên sau khi tốt nghiệp đã tiếp tục học liên thông lên cao đẳng, đại học và có mức thu nhập rất cao, đặc biệt nhiều học viên học văn bằng 2 mầm non đã tự mình mở các cơ sở giáo dục mầm non tư thục và thực tế là các học viên này đã thu được mức lợi nhuận rất tốt.

Tag: sư phạm mầm non tại vân canh, sư phạm mầm non tại vân canh, sư phạm mầm non tại vân canh, sư phạm mầm non tại vân canh, sư phạm mầm non tại vân canh, sư phạm mầm non tại vân canh, sư phạm mầm non tại vân canh, 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *