Xét Tuyển THCS – THPT Trung Cấp Luật tại Bình Định – Quy Nhơn

trung cấp luật tại bình định

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN
TRUNG CẤP LUẬT TẠI BÌNH ĐỊNH – QUY NHƠN 

Xét tuyển Trung cấp Luật tại Bình Định – Quy Nhơn. Mùa tuyển sinh năm 2018 đang đến gần cũng chính là “mùa trăn trở” với nhiều lo lắng của Quý phụ huynh và các thí sinh. Tuy nhiên, mùa tuyển sinh năm nay báo hiệu của sự thay đổi của việc chọn ngành nghề của thí sinh sao cho phù hợp với thị trường hiện nay.

Ngành trung cấp luật  tại Bình Định của Trường Trung Công Nghệ Bách Khoa đang rất “hot” bởi vì thu hút sự quan tâm của đông đảo các thí sinh đến từ nhiều kênh khác như fanpage, ngày hội chợ tuyển sinh, tư vấn trực tiếp,…..Các câu hỏi mà các thí sinh quan tâm nhiều nhất như tốt nghiệp trung cấp luật sẽ làm việc ở đâu, có cơ hội học liên thông cử nhân hay không, học phí như thế nào,….

Trong đó, hơn 70% các bạn đã đến trường tìm hiểu để có cái nhìn thực tế về ngành nghề, các bạn đã được tham quan môi trường học tập của trường – tham quan doanh nghiệp, đây chính là nơi các bạn sẽ được học tập – thực hành cũng như là nơi làm việc tương lai.

Tốt nghiệp trung cấp luật sẽ làm việc ở đâu? Đây thực sự là những câu hỏi luôn hiện ra trong đầu của mỗi sinh viên theo học tại tất cả các ngành nghề lĩnh vực không riêng gì ngành luật.

 trung cấp luật tại bình định

Sinh viên tốt nghiệp trung cấp luật  có thể làm chuyên viên luật ở các cơ quan công ty, Ủy ban nhân dân phường xã, các Ủy ban nhân dân quận, huyện hoặc cấp tỉnh, hoặc cơ quan khác như: Hải quan, các cửa khẩu, cơ quan thuế, sân bay… Bạn cũng có thể làm ở các tòa hành chính, Trở thành luật sư, Viện kiểm sát nhân dân hoặc làm việc ở các công ty tư vấn pháp luật…

Ngoài ra các bạn đã có các bằng cấp khác muốn theo đuổi nghề luật ước mơ mà chưa thực hiện được cũng như muốn chuyển đổi nghề nghiệp đơn giản hơn là muốn tìm kiếm một việc làm ổn định nhà trường đã có các lớp văn bằng 2 trung cấp luật cho các bạn theo đuổi ước mơ.

 Học ngành trung cấp luật ở đâu?

Sau khi xác định được ngành học thì việc lựa chọn trường học cũng là một yếu tố cần được xem xét. Việc chọn được trường học vừa sức với bản thân và điều kiện kinh tế của gia đình sẽ giúp cho việc học được ổn định và gặt hái được thành công.

Vậy, học ngành trung cấp luật ở đâu là tốt nhất? Tại Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa  – một trường trung cấp có hơn 10 năm chuyên đào tạo về các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, marketing, luật… Môi trường học tập thân thiện, sáng tạo với sự giảng dạy tận tình của giảng viên 100% có trình độ Thạc sĩ trở lên. Đồng thời, có hệ thống kết nối bền chặt với các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước trong vấn đề giới thiệu việc làm và nơi thực tập cho người học; Giúp bạn trở nên năng động, tự tin và dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc sau này thông qua những buổi Hội thảo kỹ năng mềm, hoạt động sinh viên, câu lạc bộ ngoại khóa… Chính vì vậy sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể đáp ứng ngay được các yêu cầu cao của doanh nghiệp tuyển dụng.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 100
– Chuyên ngành đào tạo: Pháp Luật

2. Đối tượng tuyển sinh
– 1 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
– 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
– 3 Năm: Đối với học viên tốt nghiệp THCS.

3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơMở lớp thường xuyên hàng tháng.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học. tiểu học học ngoài giờ hành chính
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

4. Thời gian và loại hình đào tạo.
– Loại hình đào tạo: Chính quy tiểu học học ngoài giờ hành chính
– Thời gian học: Chủ nhật (07h00 – 11h); Chiều (13h00 – 16h30)

Bằng cấp sau tốt nghiệp

– Bằng Trung cấp chính quy.

– Được học Liên thông lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

5. Địa điểm phát hành hồ sơ
Điện thoại: 0256 655 2999 . Hotline – Zalo: 0919 161 715
Email: Tuyensinhbd@gmail.com . Website:http://tuyensinhbd.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN


 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *