Xét tuyển văn bằng 2 – Trung cấp Nấu ăn (Kỹ thuật chế biến món ăn)

trung cấp nấu ăn

THÔNG BÁO XÉT TUYỂN
TRUNG CẤP NẤU ĂN

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để theo học và trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp, nhà trường rất đáng để cho bạn cân nhắc lựa chọn. Trong bài viết hôm nay, tuyensinhbd.edu.vn sẽ giới thiệu cho bạn cái nhìn tổng quan về Trung cấp nấu ăn tại Bình Định hiện nay.

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 100
– Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật chế biến món ăn

2. Đối tượng tuyển sinh
– 1 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
– 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc

3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Mở lớp thường xuyên hàng tháng.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– 02 Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (photo công chứng)
– 01 Sơ yếu lý lịch
– 01 Giấy khai sinh (Bản sao)
– 02 CMND (photo công chứng)
– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4
– Lệ phí xét tuyển

4. Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: Chiều Thứ 7 (13h00 – 16h30) và sáng CN (07h00 – 11h); Chiều (13h00 – 16h30)

5. Địa điểm phát hành hồ sơ
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH SỐ 2 (Trung tâm Giáo dục nghề  nghiệp Bình Định)
Địa chỉ: Tổ 6 – KV5 – P. Nhơn Phú – Quy Nhơn – Bình Định
Điện thoại: 0256 655 2999 . Hotline – Zalo: 0919 161 715
Email: Tuyensinhbd@gmail.com . Website:http://tuyensinhbd.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN






 

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI

;

Mục tiêu đào tạo

Trong bối cảnh ngành du lịch – ẩm thực phát triển hiện nay, rất nhiều hệ thống khách sạn, nhà hàng, quán ăn mở ra đòi hỏi lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng nghề bếp để đáp ứng nhu cầu ẩm thực đa dạng cho thực khách.

Nghề bếp- nghề đòi hỏi tính nghệ thuật cao, kiên trì, sáng tạo và đem lại thu nhập tương xứng. Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao dẫn đến nhu cầu ăn uống cũng thay đổi đáng kể. Không dừng lại ở no mà thêm vào đó, một bữa ăn còn phải đáp ứng cả giá trị dinh dưỡng và thẩm mĩ, tức là phải ngon và đẹp. Chính vì vậy, đầu bếp – người chế biến món ăn, phải vừa tinh tế, khéo léo và sáng tạo để có thể làm hài lòng khách hàng bằng những món ăn dinh dưỡng, hấp dẫn.

trung cấp nấu ăn tại quy nhơn

Hiện nay, việc đào tạo nhân lực nghề Bếp yêu cầu sự bài bản, trang bị đầy đủ vốn kiến thức vững vàng và rèn luyện tay nghề thành thạo cho Học viên. Để đáp ứng đội ngũ nhân lực chất lượng, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace hợp tác với Trường TC Công nghệ & Quản trị Đông Đô đào tạo ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hệ Trung cấpNgành học dành cho Học viên yêu thích và mong muốn theo đuổi đam mê nghề Bếp để trang bị kiến thức lẫn tay nghề chế biến món ăn thành thục.

văn bằng 2 trung cấp nấu ăn

 

Kiến thức:

  • Trang bị vốn kiến thức về văn hóa ẩm thực, vệ sinh an toàn thực phẩm và dinh dưỡng thực phẩm.
  • Cung cấp kiến thức về cách tổ chức bếp, phương pháp xây dựng thực đơn nhà hàng- khách sạn.
  • Cung cấp kiến thức từ căn bản đến nâng cao trong cách chế biến món ăn.
  • Người học còn được cung cấp kiến thức về Giáo dục chính trị, Giáo dục Thể chất, Tin học, Ngoại ngữ, Pháp luật…

Kỹ năng:

  • Rèn luyện kỹ năng sử dụng phụ gia trong chế biến món ăn.
  • Thực hành phương pháp chế biến món ăn Việt.
  • Thực hành phương pháp chế biến món ăn Trung Hoa.
  • Thực hành phương pháp chế biến món ăn Âu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *